Công ty TNHH SX & Gia Công Bao Bì Thành Công

Tin tức

Omer Bhatti đóng vai Michael Jackson


Chàng trai người Nauy bị đồn là con của “vua nhạc pop” đã được chọn đóng vai huyền thoại này, trong bộ phim về những năm tháng vinh quang nhất của anh.

Dự kiến, bộ phim kể về Michael Jackson từ khi còn nhỏ đến lúc chinh phục cả thế giới bằng những ca khúc và vũ đạo độc đáo hồi thập niên 1980. Một người bạn của gia đình anh tiết lộ: “Câu chuyện cuộc đời của Michael Jackson sẽ làm khán giả phải choáng váng. Người thân của anh cho rằng mọi người cần được biết những chuyện đó”.

Michael Jackson và Omer Bhatti
Michael Jackson và Omer Bhatti năm 1996. Ảnh: Sun.

Tờ Sun (Anh) đưa tin, phim sẽ tập trung vào thời kỳ Michael Jackson ở độ tuổi 20, với những thành công cùng các album Off The Wall (1979), Thriller (1982) hay Bad (1987), nhưng không đả động đến scandal lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên năm 1993.

Omer Bhatti
Omer Bhatti chưa thừa nhận anh là con của Michae. Ảnh: Daily Mail.

Quyết định chọn Omer Bhatti đóng Michael được chính gia đình Jackson đưa ra. Người thân của “ông hoàng nhạc pop” rất thân thiết với chàng thanh niên 25 tuổi. Michael từng kể với bạn bè rằng Omer là kết quả cuộc tình một đêm của anh. Omer đã ở lại nhà của Michael tại California (Mỹ) từ khi ngôi sao này qua đời hôm 25/6. Một người bạn kể: “Người nhà Jackson rất gần gũi với Omer. Anh ấy là một nghệ sĩ tuyệt vời và họ muốn chọn anh đóng Michael”. Bộ phim dự định khởi quay vào năm sau.

Mai Trần


Tin liên quan

Online

Hỗ trợ Online

Sản phẩm

Đăng ký

Đăng ký địa chỉ email để nhận bản tin từ website
Hủy đăng ký