Công ty TNHH SX & Gia Công Bao Bì Thành Công

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SX VÀ GIA CÔNG BAO BÌ THÀNH CÔNG
 
CÔNG TY TNHH SX VÀ GIA CÔNG BAO BÌ THÀNH CÔNG  là doanh nghiệp sản xuất trong lĩnh vực bao bì. Chúng tôi chuyên sản xuất, in ấn các loại bao bì như: Bao bì PP, bao PP tráng PE, màng ghép phức hợp các loại như (thức ăn gia súc, phân bón, nông sản, thực phẩm, thủy sản, hạt màu, bột trét tường...) với công nghệ in ống đồng và in Flexo.
 
Bao giấy Kraft , Bao bì giấy..
 
Thành Công  luôn chào đón khách hàng, đối tác trong và ngoài nước đến quan hệ làm việc với phương châm: "Uy tín-chất lượng- giá cả hợp lý". Với đội ngủ cán bộ chuyên nghiệp và luôn tiếp nhận công nghệ mới, Thành Công sẽ  tư vấn cho khách hàng lựa chọn các sản phẩm bao bì phù hợp nhất cho mục đích sử dụng với giá cả hợp lý. Thành Công  luôn có chính sách hỗ trợ giá cho các khách hàng gắn bó lâu dài với Thành Công khi có sự biến động giá trên thị trường.
 
Phương châm của chúng tôi là:
+ Uy tín - chất lượng - Giá cả hợp lý, có tính cạnh tranh cao.
 
 Thành Công mong muốn được liên doanh, liên kết với mọi cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước để mở rộng sản xuất, hướng tới sự phát triển mạnh mẽ và bên vững với các đối tác.
 
Trong môi trường cạnh tranh hiện nay, việc nâng cao chất lượng hàng hóa, rút ngắn thời gian sản xuất, hạ giá thành sản phẩm là các yêu cầu mà khách hàng đòi hỏi các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực in ấn phải đáp ứng ngày càng tốt hơn. Việc đầu tư công nghệ, nhân lực là chưa phù hợp đối với một số đơn vị.
 
   Nhận thức được điều đó để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi tự tin đứng sau để hỗ trợ quý khách hàng phục vụ khách hàng của mình ngày một tốt hơn.
 
      Rất hân hạnh được phục vụ và kính chúc quý khách thành công!
 

Online

Hỗ trợ Online

Sản phẩm

Đăng ký

Đăng ký địa chỉ email để nhận bản tin từ website
Hủy đăng ký